\startcomponent ma-cb-vi-framedtexts
\project ma-cb
\product ma-cb-vi
\environment ma-cb-env-vi

%\chapter{Outlined paragraphs}
\chapter{Tạo viền quanh đoạn văn}

%\index{outline+paragraph}
\index{đường viền+đoạn văn}

\Command{\tex{startframedtext}}
\Command{\tex{setupframedtext}}

%Complete paragraphs can be outlined with:
Toàn đoạn văn có thể được viền quanh với:

\shortsetup{startframedtext}

%\startbuffer
%\definefloat[intermezzo]
%
%\placeintermezzo[here][block:bridge]{An intermezzo.}
%\startframedtext[width=.8\makeupwidth]
%It was essential for hasselt to have a bridge across the river
%Zwarte water. The bishop of Utrecht gave Hasselt his consent
%in 1486.
%\blank
%Other cities in the neighbourhood of Hasselt were afraid of the
%toll money to be paid when crossing this bridge so they
%prevented the construction for many years.
%\stopframedtext
%\stopbuffer
\startbuffer
\definefloat[intermezzo]

\placeintermezzo[here][block:bridge]{An intermezzo.}
\startframedtext[width=.8\makeupwidth]
Thật cần thiết cho Hasselt để có một cây cầu băng qua sông Zwarte Water. Giám
mục Utrecht đã chấp thuận việc này vào năm 1486.
\blank
Các thành phố khác quanh Hasselt lo sợ phải đóng thuế khi đi qua cây cầu này
vì vậy họ đã ngăn trở việc xây dựng trong nhiều năm.
\stopframedtext
\stopbuffer

\typebuffer

%This example also illustrates the command
%\type{\definefloat}. You can find more information
%on this command in \in{paragraph}[textblocks]. The % VZ 2006-11-13
%on this command in \in{paragraph}[floatingblocks]. The
%\type{\blank} is necessary to enforce a blank line.
Ví dụ này cũng minh họa lệnh \type{definefloat}. Bạn có thể tìm thêm thông tin
về lệnh này trong \in{paragraph}[floatingblocks]. Dòng \type{\blank} để tạo
một dòng trắng.

\getbuffer

%The outlining can be set up with:
Đường viền có thể được thiết lập với:

\shortsetup{setupframedtexts}

\stopcomponent
