\startcomponent ma-cb-vi-textbackgrounds
\project ma-cb
\product ma-cb-vi
\environment ma-cb-env-vi

%\chapter{Background text}
\chapter{Tạo màu nền cho chữ}

\index{màu nền+chữ}
\index{khung nền}

%\Command{\tex{setupbackground}}
%\Command{\tex{startbackground}}
\Command{\tex{setuptextbackground}}
\Command{\tex{starttextbackground}}

%To emphasize a section you can use backgrounds. A
%background is set with the command pair:
Để làm nổi bật một tiết đoạn, bạn có thể dùng màu nền. Màu nền được tạo với
cặp lệnh:

%\shortsetup{startbackground}
\shortsetup{starttextbackground}

%An example can illustrate the use:
Một ví dụ minh họa cách dùng:

%% \startbuffer
%% \setupbackground[background=screen,corner=round]

%% \startbackground
%% Hasselt has produced a number of well known people. Only recently
%% it turned out that Kilian van Rensselaer played a prominent role
%% in the foundation of the State of New York.
%% \stopbackground
%\startbuffer
%\setuptextbackground[corner=round,frame=off,location=paragraph,
%  leftoffset=.5\bodyfontsize,rightoffset=.5\bodyfontsize]
%
%\starttextbackground
%Hasselt has produced a number of well known people. Only recently
%it turned out that Kilian van Rensselaer played a prominent role
%in the foundation of the State of New York.
%\stoptextbackground
%\stopbuffer
\startbuffer
\setuptextbackground[corner=round,frame=off,location=paragraph,
  leftoffset=.5\bodyfontsize,rightoffset=.5\bodyfontsize]

\starttextbackground
Hasselt đã sản sinh ra những con người nổi tiếng. Gần đây, nó đã sinh ra
Killian van Rensselaer đóng vai trò nổi bật trong nền móng của bang New York.
\stoptextbackground
\stopbuffer

\typebuffer

%This would be displayed as:
Sẽ hiển thị:

\getbuffer

%Backgrounds can span multiple pages. With:
Màu nền có thể trải ra nhiều trang với lệnh:

%\shortsetup{setupbackground}
\shortsetup{setuptextbackground}

%you can vary the display of the backgrounds.
bạn có thể thay đổi cách hiển thị của màu nền.

\stopcomponent
